Abcs Of Death ท้อง 13 ปี เต็ม เรื่อง

Spread the love

Abcs Of Death ท้อง 13 ปี เต็ม เรื่อง – ABCs of Death 2 ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ชมที่อายุน้อยหรือใครก็ตามที่ตกใจง่าย เป็นไปได้ว่าภาพและเสียงจะมากเกินไปสำหรับคุณที่จะรับมือในบางจุด ตอนนี้มีภาคใหม่อยู่ในชุด ABCs of Death สิ่งเดียวที่ผุดขึ้นในใจก็คือความน่าทึ่งของฉากนั้น ครึ่งแรกของ “The Dogfight” เป็นตัวอย่างที่ดีของภาพยนตร์สโลว์โมชั่นที่เรารักและจดจำด้วยความรักตั้งแต่วัยเด็ก

Abcs Of Death ท้อง 13 ปี เต็ม เรื่อง
Abcs Of Death ท้อง 13 ปี เต็ม เรื่อง

โครงเรื่องไม่สมเหตุสมผลเลยในทุกจุด ฉันเชื่อว่าคุณจะชอบการแสดงมากเท่าที่คุณจะสนุกกับการดู หากเป็นกรณีนี้ โปรดจัดเตรียมการสาธิตวิธีการทำงานด้วยภาพหรือเสียง เมื่อดูด้วยความเร็วที่ช้าลง บุคคลจะสามารถเข้าใจการเคลื่อนไหวและการแสดงออกที่สลับซับซ้อนและน่าสนใจซึ่งอยู่ภายในใบหน้าของผู้คนได้ดียิ่งขึ้น ข้อสรุปที่ผมได้จากการดูหนังสั้นเรื่องนี้คือน่าพอใจ โดยทั่วไปแล้ว ฉันคิดว่ามันมีเสน่ห์มาก

ABCs of Death แปลงเป็นแบบฝึกหัดในการเล่าเรื่องที่น่ากลัวเมื่อนำเสนอตามลำดับตัวอักษร นี่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญ 26 คนจากทั่วโลก เพื่อสร้างภาพยนตร์สั้นโดยใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษคนละตัวกัน

นอกจากนี้ พวกเขาจะต้องปรับเรื่องใดๆ ก็ตามให้เป็นหนังสยองขวัญ ต้องมีซับเจ็ก วัตถุที่ไม่มีชีวิตซึ่งเปิดเผยความหมายที่ซ่อนอยู่ของสิ่งที่น่ากลัวแต่ละอย่างซึ่งขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวใดตัวหนึ่ง ตัวอย่างเช่น ในกรณีของตัวอักษร A ผู้กระทำความผิดอาจสร้างภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับมด แอปเปิ้ล หรือลูกศร ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาเข้าใจถึงความสำคัญของจดหมายอย่างไร

Abcs Of Death ท้อง 13 ปี เต็ม เรื่อง
Abcs Of Death ท้อง 13 ปี เต็ม เรื่อง

การประชุมกับกรรมการเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของความพยายามนี้ หนังเรื่องนี้เป็นการรวบรวมเรื่องราวสยองขวัญที่มีชื่อเสียงต่างๆ จากทั่วโลก คุณยังสามารถเข้าร่วมเพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษได้ด้วยการอธิบายขั้นตอนที่คุณตั้งใจจะทำเพื่อป้องกันไม่ให้เด็กๆ “บ้า บ้า บ้า บ้า”

ในตอนที่ 2 ผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นยี่สิบหกคนจากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกันเพื่อพูดคุยและในที่สุดก็สร้างหนังสยองขวัญที่น่าขนลุก ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากตัวอักษรภาษาอังกฤษ 26 ตัวที่เปลี่ยนจาก A ถึง Z เนื่องจากพวกเขาเพิ่งกลับมา พวกเขาจึงเป็นภัยคุกคามที่มากกว่าในอดีตอย่างมาก

บุคคลเหล่านั้นที่มีรสนิยมในเรื่องที่น่าขยะแขยงและสนใจในการสร้างภาพยนตร์คือคนที่เหมาะสมที่สุดที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ Drafthouse Films กลุ่มผู้จัดเทศกาล ขอเชิญชวนผู้สนใจสร้างภาพยนตร์ไปร่วมงานและสร้างหนังสั้นของตนเอง

มีปัญหาในการใช้ตัวอักษร T ในชื่อของเขา เพราะเขาได้สร้างภาพยนตร์ของตัวเอง หากเรื่องราวของคุณได้รับคะแนนโหวตมากที่สุด ผู้สร้างจะอนุญาตให้คุณแปลงเป็นภาพยนตร์จริงได้หากเป็นผู้ชนะการแข่งขัน

Abcs Of Death ท้อง 13 ปี เต็ม เรื่อง

จังหวะของเนื้อเรื่อง คุณภาพของเสียง และงานกล้องล้วนเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อความน่าดึงดูดโดยรวม แม้จะไม่มีตัวละครหรือบทสนทนาอื่น แต่ตัวละครหลักคือผู้หญิงที่โดดเดี่ยว วาทกรรมสั้นๆ นี้ซึ่งมีความยาวเพียงสี่นาที ถือเป็นการชกที่สำคัญ บอกตามตรง ฉันไม่รู้ว่าคุณกำลังพูดถึงอะไร ฮ่าๆๆ ใช้เวลาสักครู่สำรวจสภาพแวดล้อมของคุณและไตร่ตรองถึงความหายนะของโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น ในทางกลับกัน ความเร็วค่อนข้างเหนื่อย

หัวใจของฉันเริ่มเต้นเร็วมากเมื่อฉันเหลือบมองมัน เพลงที่ฉันเลือกให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในภาพยนตร์เช่นนี้ ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฉันสนุกกับการฟัง

จุดมุ่งหมายของเสียงคือการทำให้ผู้คนรู้สึกไม่จริงจังกับสถานการณ์นี้ เพื่อไปให้ถึงจุดนั้น ไม่ใช่แค่เวลาบีบภาพเท่านั้น แต่ยังมีจังหวะที่จะปล่อยมันหลังจากที่บีบแล้วด้วย คุณภาพที่ยอดเยี่ยมของการบรรยายมาจากข้อเท็จจริงที่มีความยาวเพียงไม่กี่นาที ยังมีโอกาสที่จะทำให้ความรู้สึกของผู้คนรุนแรงมากจนจะเปลี่ยนอัตราการเต้นของหัวใจ

Abcs Of Death ท้อง 13 ปี เต็ม เรื่อง
Abcs Of Death ท้อง 13 ปี เต็ม เรื่อง

ในภาคที่ 2 นี้ ผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นใหม่จำนวน 26 คนจากทั่วโลกได้ร่วมสร้างหนังสั้นที่น่าสยดสยองของตัวเองขึ้นสู่แหล่งรวมทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกนำมาใช้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่น่ากลัวและกระตุ้นความคิด ชื่อภาพยนตร์ประกอบด้วยตัวอักษรแต่ละตัว เรียงจาก A ถึง Z โดยใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษทั้งหมด 26 ตัว การปรากฏตัวของพวกเขาซึ่งเกิดขึ้นในภายหลังนั้นน่ากลัวกว่ามาก

%d bloggers like this: